“นิตยสาร S Cawaii! เตรียมเอาใจสาวป็อปเมืองไทยก่อนใคร อัพเดทแฟชั่นปีใหม่ “S Cawaii! Super Trendy GIRL Roadshow”   
 

Get the Flash Player to see this player.


 

“นิตยสาร S Cawaii! เตรียมเอาใจสาวป็อปเมืองไทยก่อนใคร
อัพเดทแฟชั่นปีใหม่ “S Cawaii! Super Trendy GIRL Roadshow”    
ไม่เคยให้สาวป็อปเมืองไทยต้องรอช้าล่าสุด  นิตยสาร S Cawaii!  นิตยสารแฟชั่นของสาวป๊อปตัวจริงอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ S Cawaii!  จัดเต็มพาเหรดเอาใจสาวป๊อปก่อนใครต้อนรับปีใหม่ 2555 กับแคมเปญ “S Cawaii! Super Trendy GIRL Roadshow”  ประเดิมวันแรก!!! วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2555 ที่ ม.รัตนบัณฑิต สาวๆ เตรียมกริ๊ดกับมินิคอนเสิร์ตจาก “มิวสิค” AF 8

    
แคมเปญ “S Cawaii! Super Trendy GIRL Roadshow”   ที่ นิตยสาร S Cawaii!   การันตีย้ำงานนี้เตรียมพาเหรดกิจกรรมกันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นการเผยทุกไอเท็มแฟชั่นอินเทรนด์ล่าสุดให้สาวป็อปได้สวยเด่นสะดุดตาโดยนางแบบ S Model, พูดคุยกับ “เรโกะ” บก.นิตยสาร S Cawaii!  ที่จะมาแนะนำเทคนิคมากมาย, เต็มอิ่มกับช่วงความสนุกจากศิลปินที่จะผลัดเปลี่ยนมาให้สาวได้กริ๊ดกันแบบเต็มพิกัดเช่นกัน ที่สำคัญทุกคนจได้พบโปรโมชั่นสุดพิเศษและลุ้นรับของที่ระลึกจากผู้สนับสนุนมากมาย ตั้งแต่เดือนมกราคม- เดือนกุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2555ที่ ม.รัตนบัณฑิต   พบกับศิลปิน “มิวสิค” AF 8, วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ ม.หอการค้าไทย วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ ฯลฯ

    
เห็นกิจกรรมเพียบขนาดนี้แล้ว สาวป็อปคนไหนที่ตกไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นและกิจกรรมสุดป็อปมากมาย บอกได้คำเดียวว่าแคมเปญนี้จะตอบทุกไลฟ์สไตล์ของสาวป็อปเมืองไทย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง scawaii.in.th และ www.facebook.com/scawaiithailand
View : 0212ภาพบรรยากาศงานประกาศผล S Cawaii Girls Contast 2011 และ JK Cover Dance ...   1465
S Cawaii! พา 50 สาวแฟนพันธุ์แท้ ท้าลมร้อนกับกิจกรรม S Cawaii! Beach Pa...   726
ประกาศแล้ว!! ผู้เข้ารอบ 4 คน Diet Queen กับ S Cawaii!...   696
“จา”, “กิ๊บ” ได้รับเลือกเป็นตัวแทนนางแบบเมืองไทยร่วมเดินแบบ Fukuoka As...   679
ผู้โชคดีได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ Lesasha จากการร่วมโหวตผู้เข้าประกวด S Ca...   577
 
   
 
copyright 2009 @ scawaii.in.th. All rights reserved