“นิตยสาร S Cawaii! เตรียมเอาใจสาวป็อปเมืองไทยก่อนใคร อัพเดทแฟชั่นปีใหม่ “S Cawaii! Super Trendy GIRL Roadshow”   
 

Get the Flash Player to see this player.


 

'นิตยสารเอสคาวาอิ' พา 50 สาวแฟนพันธุ์แท้ ท้าลมร้อนกับกิจกรรม S Cawaii! Beach Party 2011

     เรียกว่าชิลกันสุดๆ กับกิจกรรมของนิตยสารสุดฮิตขวัญใจสาวๆ วัยทีน 'S Cawaii!' ในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยงานนี้ก็ได้พาผู้อ่านที่เป็นแฟนพันธุ์แท้จำนวน 50 คน ที่สมัครผ่านทาง
scawaii.in.th และwww.facebook.com/scawaiithailand ไปเริงร่าท้าลมร้อนกันอย่างสนุกสนาน ณ ริมชายหาด หัวหินในกิจกรรม S Cawaii! Beach Party พร้อมกันนี้ ยังได้นำผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับความสวยความงามทั้งใบหน้า ผิวพรรณ และผมสวยๆ มาให้สาระความรู้กับน้องๆ เพื่อจะได้นำเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นสาวสวยสมบูรณ์แบบกันอีกด้วย

     สำหรับคาราวานครั้งนี้เริ่มต้นออกเดินทางกันตั้งแต่เช้าตรู่ โดยมีกิจกรรมให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกสนานบนรถทัวร์ตลอดจนถึงโรงแรม ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเมื่อถึงน้องๆ ทุกคนก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากพี่ๆ พนักงานโรงแรมเลยค่ะ ซึ่งเมื่อน้องๆ ได้พักผ่อนและทานน้ำเป็นที่เรียบร้อย สาวๆ 'S Cawaii!' ก็ไปรวมตัวกันที่ห้องเวิร์กช็อปของโรงแรมเพื่อเริ่มกิจกรรมเวิร์กช็อปของผู้สนับสนุน โดยเริ่มจากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม 'โลแลน' (Lolane) ที่งานนี้ก็ได้ส่ง 2ผู้เชี่ยวชาญอย่าง 'พันธวัฒน์ พงษ์เภา' ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสด้านความงามผลิตภัณฑ์โลแลน และ 'ปริญญา ทัศคร' ผู้จัดการกิจกรรมสื่อสารการตลาดผลิตภัณฑ์โลแลนมาให้ความรู้กับน้องๆ เกี่ยวกับเทคนิคการทำสีผมหน้าร้อนและวิธีปกป้องดูแลผมจากการทำสี ซึ่งน้องๆ หลายคนก็ชอบกิจกรรมการเวิร์กช็อปในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

     จากนั้นก็ต่อกันที่การเวิร์กช็อปของผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากฝรั่งเศส 'วิชชี่' (Vichy) ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของผิวพรรณบนใบหน้าให้ดูสดใสและเปล่งปลั่งอยู่เสมอ ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรมการเวิร์กช็อปในวันแรกกับ 'มณีรักษ์ เจียรเกียรติ์' ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ 'บานานาโบ๊ท' (BANANA BOAT) ที่พาน้องๆ 'S Cawaii!' ยกขบวนกันไปท้าแสงแดดเพื่อทดลองประสิทธิภาพของครีมกันแดดสุดฮิต ณ ริมทะเลของโรงแรม ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน พร้อมกันนี้ยังได้สรรหากิจกรรมสนุกๆ อย่างวิ่งวิบากมาให้น้องๆ ได้ร่วมแข่งขันกัน

     โดยในช่วงหัวค่ำของวันเดียวกัน ก็ยังมีกิจกรรมเบาๆ กับการรับประทานอาหารริมทะเลพร้อมกับฟังเพลงเพราะจาก 'เอฟเอชเอ็ม แบรนด์' (FHM Brand) และนักร้องหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม 'เบล' สุพล พัวศิริรักษ์ เจ้าของเพลงฮิต 'แสนล้านนาที' ต่อด้วยแฟชั่นโชว์หน้าร้อนโดย 5 นางแบบ 'เอสโมเดล' นำโดย 'ลีน่า'  ทิตยา เล็กเพ็ชร กับเสื้อผ้าสวยๆ จาก 'จิ๊กการู บาย ฮาร่า' (Jikkaroo by HARA) ทั้งนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากบก.นิตยสาร S Cawaii! 'เรโกะ' วรจรรย์ แสงเงิน กับการประกาศรางวัล 'อีดิตเตอร์ ชอยส์' (EDITOR CHOICE) พร้อมกับการเป็นสมาชิก 'S Cawaii!' 1 ปี ให้กับ 'น้องเมย์' ปาริฉัตร แต้เจริญวงศ์ ในฐานะที่สาวเป็นสาว S Cawaii! แต่งตัวเก๋โดนใจในครั้งนี้ด้วย ซึ่งงานนี้บก.นิตยสาร S Cawaii! ได้เปิดเผยเกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้เห็นกระแสตอบรับจากน้องๆ ผู้อ่านมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

     'ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เห็นน้องๆ หลายคนสนใจอยากมาร่วมกิจกรรมนี้กันเยอะๆ  ปลื้มใจมากๆ เพราะครั้งนื้ถือเป็นครั้งแรกที่นิตยสาร S Cawaii! ได้พาน้องๆ ออกมาทำกิจกรรมในต่างจังหวัด และได้พาผู้อ่านมาเยอะขนาดนี้ ซึ่งทางนิตยสารก็คาดหวังว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับผู้อ่านให้ผู้อ่านอยากที่จะมาร่วมกิจกรรมกับเราในครั้งหน้าอีกค่ะ นอกจากการมาเที่ยวแล้วน้องๆ ยังจะได้รับสาระความรู้จากผู้สนับสนุนที่ขนวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาบอกเล่าเทคนิคการเพิ่มความสวยในหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ผิวพรรณ หรือเส้นผมให้กับน้องๆ ด้วย' ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สาวๆ จะแต่งตัวแต่งหน้ามากขึ้น เพราะเป็นช่วงที่น้องๆ ปิดเทอม สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ  เพราะนิตยสาร S Cawaii! เป็นนิตยสารที่มีกิจกรรมร่วมกับผู้อ่านเยอะมากๆ เรียกได้ว่ามีแทบจะทุกเดือนเลย ก็อยากให้ติดตามข่าวสาร ทั้งทางนิตยสารและทางเว็บไซต์อีกทั้งทางเฟซบุ๊ก จะได้ไม่พลาด ข้อมูลดีๆ แบบนี้ค่ะ' เรโกะ-วรจรรย์บก.นิตยสาร S Cawaii! กล่าว

     ทางแฟนพันธุ์นิตยสาร S Cawaii!อย่าง 'น้องเปอร์' ศนิศรา วงศ์เวชสวัสดิ์ อายุ 24 ปี เองก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า 'ก็ที่มาร่วมกิจกรรมนี้ก็คือเป็นแฟนของนิตยสาร 'SCawaii!' อยู่แล้ว เพราะชอบสไตล์ลแม็กาซีนที่มีความสดใสน่ารัก จากการที่อ่านมาเรื่อยๆ ก็รู้ว่านิตยสาร 'SCawaii!' มีกิจกรรมมากมาย ซึ่งครั้งนี้ก็นับเป็นอีกกิจกรรมที่มีความน่าสนใจมาก เพราะคิดว่าการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จะได้รับความรู้ใหม่ๆ เอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังได้รับความรู้ที่ดีๆ ไปเยอะอย่างเช่น การดูแลผมที่เราไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วยค่ะ'

     ขณะที่อีกหนึ่งผู้อ่านอย่าง 'น้องแพรว' อัญชิสา ทองเฉลิมพงษ์ อายุ 21 ปี ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า 'อยากมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เพราะชอบคอนเซปต์ของหนังสือเลยอยากมาร่วมเป็นหนึ่งกับกิจกรรมในครั้งนี้ค่ะ ซึ่งมาแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นกิจกรรมที่สนุกมากๆ ค่ะ เพราะได้มารู้จักกับเพื่อนๆ ที่รักและชอบในการแต่งตัวเหมือนกับเราอีกหลายๆ คน นับเป็นกิจกรรมที่สนุกมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมมากมาย เหมือนเป็นการพักผ่อนไปในตัวด้วยค่ะ แถมยังได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญมากที่มีประสบการณ์ตรงซึ่งจะทำให้เราสามารถนำความรู้ที่ได้รับในวันนี้ไปปรับใช้ให้เหมาะกับการดำเนินชีวิตส่วนตัวของเราได้ค่ะ'

     ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในเช้าวันที่สองนี้น้องๆ ทั้ง 50 คน ยังได้รับแต่งแต้มความสวยและเทคนิคพิเศษจาก 'ศุภรดา ดำรงค์พจน์' ผู้เชี่ยวชาญจากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 'เมย์เบลลีน' (Maybelline New York) เพื่อใช้ในการถ่ายแฟชั่นรับลมร้อนกับนิตยสาร S Cawaii! ซึ่งงานนี้ก็เรียกว่าประทับใจน้องๆ ที่มาร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

 
View : 0725ภาพบรรยากาศงานประกาศผล S Cawaii Girls Contast 2011 และ JK Cover Dance ...   1464
S Cawaii! พา 50 สาวแฟนพันธุ์แท้ ท้าลมร้อนกับกิจกรรม S Cawaii! Beach Pa...   726
ประกาศแล้ว!! ผู้เข้ารอบ 4 คน Diet Queen กับ S Cawaii!...   695
“จา”, “กิ๊บ” ได้รับเลือกเป็นตัวแทนนางแบบเมืองไทยร่วมเดินแบบ Fukuoka As...   679
ผู้โชคดีได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ Lesasha จากการร่วมโหวตผู้เข้าประกวด S Ca...   576
 
   
 
copyright 2009 @ scawaii.in.th. All rights reserved