Get the Flash Player to see this player.


 

          เวทีฮอตของการค้นหาสุดยอดนางแบบสไตล์ญี่ปุ่น S Cawaii! GIRLS Contest อยู่คู่และเติมเต็มความฝันให้กับสาวเทรนดี้มาโดยตลอด ซึ่งปีนี้ นิตยสาร S Cawaii! เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้อวดโฉมและแนะนำ หมายเลข 1-60 กันไปแล้ว วันนี้มาทำความรู้จัก 5 คนสุดท้าย หมายเลข 61-65 ที่น่ารักไม่แพ้ใครเช่นกัน และเตรียมตัวกันให้พร้อมฉลองรบรอบ 10 ปี นิตยสาร S Cawaii! ในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 10th Anniversary จัดเต็มกิจกรรมความสนุก แบบที่สาวเทรนดี้ต้องร้องกรี๊ด!!! วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 เวลา 12.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวขอสาวเทรนดี้ได้ที่ scawaii.in.th  ซึ่งตอนนี้ทุกคนสามารถส่งกำลังใจให้กับทั้ง 65 สาวเทรนดี้กันด้วยการร่วมโหวตตำแหน่ง Popular Vote

          SG61 ซิม-ฐิติมา  สุขจันทร์ เผยว่า ซิมไม่เคยประกวดเวทีไหนมาก่อนเลยค่ะ เวทีนี้เป็นเวทีแรก เวลาที่ต้องขึ้นเวที จะรู้สึกตื่นเต้นมาก สิ่งที่จะช่วยให้ซิมลดความตื่นเต้นลงคือ พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ยิ้มแย้มแจ่มใส และที่สำคัญจะเตรียมตัวในเรื่องการตอบคำถาม การพูดในที่สาธารณะ พร้อมดูแลตัวเองในด้านสุขภาพทั้งพักผ่อนให้เพียงพอ ทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ รวมไปถึงเข้าร้านเสริมสวยบ้างเพื่อที่ให้ตนเองดูดีเสมอ  ก็ถือได้ว่าเวทีนี้ทำให้ซิมได้รับประสบการณ์มากมายเลยค่ะ อย่างไรก็ช่วยเป็นกำลังใจให้ซิมด้วยนะค่ะ 
- อายุ 19  ปี
- น้ำหนัก 40 กก. ส่วนสูง 158 ซม.
- การศึกษา ปี 2 มหาวิทยาลัยศิลปากร
- ความสามารถพิเศษ  วาดภาพ/เล่นกีตาร์/ภาษาญี่ปุ่น
- ความใฝ่ฝัน  นางแบบนิตยสาร

           SG62 ไมล์-พรปวีณ์ สุขสาคร เผยว่า ปกติเวทีประกวดทั่วไปจะจำกัดส่วนสูงซึ่งตัวไมล์เองไม่ได้สูงขนาดนั้นค่ะ เลยไม่มีโอกาสไปประกวดในเวทีต่างๆ แต่สำหรับเวที S Cawaii! GIRLS Contest   เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้คนที่รักในเรื่องแฟชั่น มาสมัครประกวด เพื่อสานฝันตัวเองทั้งวงการบันเทิง วงการนางแบบต่างๆ และที่สำคัญไปกว่านั้น เวทีนี้ไม่จำกัดส่วนสูงเลยค่ะ สำหรับแรงบันดาลใจของไมล ที่ทำให้ก้าวเข้ามาสมัครคือ เนื่องจากเราเป็นคนตัวเล็ก แต่ความฝันไม่เล็กซึ่งอยากจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่าคนตัวเล็กอย่างไมล์ก็มีฝันและความสามารถเช่นกันค่ะ
- อายุ 19  ปี
- น้ำหนัก 41 กก. ส่วนสูง 157 ซม.
- การศึกษา ปี 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- ความสามารถพิเศษ  เต้น/ร้องเพลง
- ความใฝ่ฝัน  พิธีกร/นักแสดง

         SG63 หยก-ศศิธร แซ่ง้วง เผยว่า ที่หยกตัดสินใจมาประกวดเวที S Cawaii! GIRLS Contest 2014 ในปีนี้ เพราะหยกมีความฝันที่อยากจะคว้าโอกาสการเป็นนางแบบที่ได้ร่วมงานกับนิตยสาร S Cawaii!  และอีกหนึ่งความฝันคืออยากมีโอกาสได้เดินแบบบนรันเวย์ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ สำหรับเวทีนี้หยกจะพยายามกอบโกยความรู้ไปพัฒนาตนเองให้ได้มากที่สุด ทำทุกๆรอบให้เต็มที่ และพยายามดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย ทานผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมทั้งศึกษาเรื่องเทรนด์แฟชั่นในสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ
- อายุ 24  ปี
- น้ำหนัก 45 กก. ส่วนสูง 157 ซม.
- การศึกษา จบจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- ความสามารถพิเศษ  รำไทย/เต้น/พิธีกร
- ความใฝ่ฝัน  นางแบบ/เล่นละคร

          SG64 นุ่น-ธวัลพร บุญอดุลยรัตน เผยว่า คำว่า “ไอดอล” ในทัศนคติของนุ่น นุ่นมองว่าต้องเป็นคนที่แต่งตัวเก่ง มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเองและไม่ซ้ำใคร น่ารัก เฟรนลี่ ยิ้มเก่ง และที่สำคัญต้องเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีค่ะ สำหรับตัวนุ่นที่เลือกมาหาประสบการณ์ที่เวที S Cawaii! GIRLS Contest 2014 เพราะอยากพัฒนาตนเอง ให้มีไหวพริบ ปฏิพาน มีความกล้าแสดงออก และอยากก้าวสู่วงการบันเทิง ในวงการนางแบบ เพราะเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถดีค่ะ ทำให้เรารู้จักการทำงานที่เป็นระบบที่ดี
- อายุ 21  ปี
- น้ำหนัก 45 กก. ส่วนสูง 157 ซม.
- การศึกษา ปี3  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
- ความสามารถพิเศษ  ร้องเพลง/เต้น/ดนตรีไทย
- ความใฝ่ฝัน  นางแบบโฆษณา

          SG65 กัญหญิง-อมรรัตน์ เจริญพรรุ่งสกุล เผยว่า นิตยสาร S Cawaii! เป็นนิตยสารที่กัญหญิงติดตามมานานมากประมาณ5-6 ปี ได้แล้วค่ะ ที่ติดตามเพราะเป็นคนที่ชอบการแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่น รวมไปถึงวัฒนธรรม ประเพณีของประเทศญี่ปุ่น พอทางนิตยสารจัดประกวดก็เลยตัดสินมาประกวดค่ะอยากหาประสบการณ์ในด้านที่ตัวเองสนใจเพราะนอกจากจะพัฒนาตนเองแล้วยังเป็นการอัพเดทเทรนด์ไปในตัวอีกด้วย ช่วงนี้กัญหญิงก็พยายามฝึกดารเดินแบบโดยเดินบนส้นสูงเพื่อนให้เกิดความเคยชินค่ะ
- อายุ 21  ปี
- น้ำหนัก 40 กก. ส่วนสูง 155 ซม.
- การศึกษา ปี4   สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
- ความสามารถพิเศษ  เล่นอิเลคโทน/เต้น
- ความใฝ่ฝัน  นักแสดง 
Create : 14/07/2014 04:39 pm

View : 1859

 
 
   
 
© copyright 2009 @ scawaii.in.th. All rights reserved