Get the Flash Player to see this player.


 

          พาเหรดให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับผู้ผ่านเข้ารอบ  65 สาวเทรนดี้ S Cawaii! GIRLS Contest 2014 ซึ่งจัดโดย นิตยสาร S Cawaii! เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ กันไปบ้างแล้ว  วันนี้ขอแนะนำ หมายเลข 56-60 ที่มีดีกรีความน่ารักและความมั่นใจในการคว้าโอกาสสู่สุดยอดนางแบบกันอย่างเต็มที่ กับความพร้อมก่อนรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 10th Anniversary งานฉลองครบรอบ 10 ปี วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 เวลา 12.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของสาวเทรนดี้เพิ่มเติมกันได้ที่ scawaii.in.th ที่ปีนี้บอกได้เลยว่ากิจกรรมมากมายรอสาวเทรนดี้ทุกคนอยู่ ที่สำคัญอย่าพลาด!!! ร่วมโหวตลุ้นตำแหน่ง Popular Vote กันเข้ามาเยอะ ๆ

          SG56 เบบี้-กฤติยาภรณ์ บุณยะเสน เผยว่า สิ่งที่เบบี้ตัดสินใจมาสมัครคือพี่ที่รู้จักเขาแนะนำค่ะ เห็นเราชอบทางด้านแฟชั่นญี่ปุ่นก็เลยบอกให้ไปลองสมัครดูจะได้เป็นประสบการณ์ชีวิต ตอนแรกที่เข้ามาสมัครรู้สึกงงๆนิดหน่อย ยิ่งพอได้เข้ารอบยิ่งงงค่ะ เอ๊ะ! ใช้ชื่อเราจริงๆหรอ รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ก้าวมาอีกขั้น ยิ่งวันที่ทำกิจกรรมเวิร์กช็อป ได้เรียนรู้ทั้งเรื่องแต่งหน้า การพัฒนาบุคลิกภาพ กล้าแสดงออกมากขึ้น มีสังคมเพื่อนใหม่ๆ เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจมากๆค่ะ ไม่เสียใจเลยค่ะที่เลือกมาหาประการณ์เวทีนี้ 
- อายุ 17  ปี
- น้ำหนัก 41  กก. ส่วนสูง 160 ซม.
- การศึกษา  ม.6 วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลศรีย่าน
- ความสามารถพิเศษ  ร้องเพลง
- ความใฝ่ฝัน  ดารา นักแสดง

          SG57 เดียร์-อารยา  ฉิมท้วม เผยว่า คำว่า Idol ในทัศนคติของเดียร์  จะต้องเป็นคนที่รักในเรื่องแฟชั่นญี่ปุ่น มีความเป็นตัวของตัวเอง มีแนวการแต่งตัวเป็นเอกลักษณ์ไม่ตามใครแต่ยังคงแนวเทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นอยู่ เป็นคนที่เข้าก็ผู้อื่นได้ง่าย ยิ้มแย้มแจ่มใส ค่ะ  ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เดียร์ตัดสินใจมาประกวดเวทีนี้เพราะเพื่อนชวนให้มาประกวดค่ะ ก็เลยคิดว่าลองดูก็ไม่เสียหายอะไรนี่หน่า เพราะปกติจะติดตามนิตยสาร S Cawaii มาตั้งแต่ช่วงมัธยมต้น จะชอบงานเนื้อหาพวกที่เกี่ยวกับการแต่งตัว แต่งหน้าเพราะมันสามารถนำไปใช้ได้จริงค่ะ
- อายุ 23  ปี
- น้ำหนัก 42  กก. ส่วนสูง 159 ซม.
- การศึกษา  จบจากมหาวิทยาลัยราชมงคล กรุงเทพ
- ความสามารถพิเศษ  นาฏศิลป์
- ความใฝ่ฝัน  ทำทุกอย่างที่มีโอกาสทำ

          SG58แอ๊นท์-ธารดา โชติโฆษิต เผยว่า เวที S Cawaii! GIRLS Contest 2014 เป็นเวทีแรกที่แอ๊นท์เลือกมาประกวด เพราะสมัยนี้จะประกวดเวทีไหนเข้าจะเปิดโอกาสให้คนสูงมากกว่า แต่เวทีนี้เปิดให้ทุกคนที่อยากประกวด เพื่อที่จะเป็นบันไดที่สานต่อฝันก้าวสู่วงการบันเทิง ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเป็นอะไรที่ไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากจะประกวดแล้วยังได้ความรู้ ประสบการณ์ พร้อมด้วยมิตรภาพจากเพื่อนๆอีกด้วย คือทุกคนได้มาเจอกันเป็นเพื่อนกันแม้ว่าจะมาคนละจังหวัด อายุต่างกัน แต่ทุกคนคือเพื่อนกันค่ะ
- อายุ 24  ปี
- น้ำหนัก 41  กก. ส่วนสูง 158 ซม.
- การศึกษา  ปี 4 มหาวิทยาลัยรามคำแหง
- ความสามารถพิเศษ  ร้องเพลง/ภาษาสเปน/พิธีกร
- ความใฝ่ฝัน  นางแบบ/พิธีกร

          SG59 อิงฟ้า-พรชิตา ชัยไพรินศิริ
- อายุ 19  ปี
- น้ำหนัก 47  กก. ส่วนสูง 161 ซม.
- การศึกษา  ปี 1 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
- ความสามารถพิเศษ  ร้องเพลง/เดินแบบ/กีฬา/การแสดง
- ความใฝ่ฝัน  นางแบบ/ดารา นักแสดง

          SG60 เชอรี่-สุภาพร สุขทรัพย์ศรี เผยว่า 
- อายุ 19  ปี 
- น้ำหนัก 47  กก. ส่วนสูง 161 ซม. 
- การศึกษา  ปี 1 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
- ความสามารถพิเศษ  ร้องเพลง/เดินแบบ/กีฬา/การแสดง
- ความใฝ่ฝัน  นางแบบ/ดารา นักแสดง 
Create : 10/07/2014 01:42 pm

View : 1396

 
 
   
 
© copyright 2009 @ scawaii.in.th. All rights reserved